5 Tips để bạn work from home hiệu quả

Viết bởi Admin naturaglace, Ngày 11/04/2020
5 Tips để bạn work from home hiệu quả

🏠 Làm việc tại nhà đang là giải pháp tối ưu trong giai đoạn hiện tại. Tuy nhiên có rất nhiều yếu tố sẽ tác động đến bạn khi làm việc tại nhà. Vậy làm sao để làm việc ở nhà nhưng vẫn đạt hiệu quả công việc như khi làm tại công ty? naturaglacé mách bạn 5 tips dưới đây, hãy thử áp dụng cùng nhau nhé!
1. TRANG PHỤC CHỈNH CHU NHƯ BẠN ĐANG LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY MỖI NGÀY
Việc mặc trang phục tươm tất và xinh đẹp tương tự như cách bạn đến làm việc tại công ty sẽ tạo cảm giác rằng bạn đang thật sự đi làm một cách chuyên nghiệp. Thay vì mặc bộ đồ ngủ sẽ khiến tâm trí và bản thân như đang trong trạng thái của những ngày cuối tuần có thể khiến bạn mất tập trung vào công việc.
2. LẬP THỜI GIAN BIỂU SINH HOẠT CHO BẠN VÀ CHO GIA ĐÌNH
Quá trình làm việc tại nhà có thể bị ảnh hưởng bởi các thành viên trong gia đình. Vậy nên hãy khéo léo lập kế hoạch và phân chia công việc hợp lý cho mọi người. Chẳng hạn, trong thời gian bạn làm việc từ 8 -12 giờ thì đó cũng sẽ là thời gian học bài hoặc chơi các môn thủ công của bé để tránh làm ồn đến mẹ.
3. CHỌN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC
Để tạo được tâm thế làm việc tốt, có thể tập trung và tràn đầy năng lượng bạn có thể sắp xếp một cái bàn và một chiếc ghế nơi bạn có thể làm việc thoải mái nhất. Việc thiết lập không gian tốt sẽ giúp bạn có một tinh thần làm việc hiệu quả nhất có thể.
4. LẬP KẾ HOẠCH THỜI GIAN LÀM VIỆC
Hãy giữ thời gian bắt đầu và kết thúc công việc như một ngày đi làm bình thường. Đây là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể chuẩn bị tinh thần làm việc thật hiệu quả. Lên kế hoạch làm việc chi tiết vào mỗi buổi sáng và cố gắng theo sát tasklist đã đề ra. Tick hoàn thành task đã thực hiện xong. Tránh tình trạng lơ là, phân tâm không biết phải bắt đầu từ công việc gì.


5. DÙNG KEM CHỐNG UV/KEM NỀN ĐA NĂNG BẢO VỆ LÀN DA KHỎI ÁNH SÁNG XANH PHÁT RA TỪ MÀN HÌNH MÁY TÍNH ĐIỆN THOẠI
Dù cả ngày bạn chỉ ở yên trong nhà nhưng cũng đừng lơ là việc bảo vệ cho làn da khỏi tia UV và ánh sáng xanh. Đây là hai tác nhân gây hại nghiêm trọng cho làn da. Vậy nên việc dành ra vài phút mỗi ngày thoa kem giúp bảo vệ làn da không bao giờ là thừa cả. Để tiết kiệm thời gian bạn có thể sử dụng Kem lót kiêm kem chống nắng hoặc Kem nền dưỡng da đa năng Make up cream N của naturaglacé. Ngoài chức năng là chống tia UV, chống ánh sáng xanh bảo vệ da khỏe mạnh. Bộ đôi này còn giúp dưỡng ẩm, làm mịn bề mặt da, để bạn luôn trong trạng thái xinh đẹp tự nhiên sẵn sàng xuất hiện cho mọi cuộc họp online bất kì lúc nào.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)