KỸ THUẬT CHẢI MASCARA, BẠN CÓ BIẾT?

Viết bởi Admin naturaglace, Ngày 23/04/2021
KỸ THUẬT CHẢI MASCARA, BẠN CÓ BIẾT?

Để chải mascara đẹp không chỉ phụ thuộc vào cách thực hiện mà nó còn phụ thuộc vào việc lựa chọn loại mascara tốt & phù hợp. naturaglacé mách bạn một số mẹo nhỏ

✨1. DÙ GIẢN LƯỢC BƯỚC CHẢI MASCARA, ĐỪNG BỎ QUA BƯỚC KẸP MI

Dù bạn chỉ uốn mi bằng đồ bấm mi thì đôi mi cũng trông dài hơn. Do đó, ngay cả khi trang điểm nhẹ (chỉ thoa kem BB), bạn cũng đừng bỏ qua bước kẹp mi. Hãy thực hiện theo hướng dẫn sau: kẹp cả phần gốc, phần giữa và phân ngọn của lông mi. Kẹp mạnh ở gốc, càng về ngọn càng giảm bớt lực, kẹp ở phần ngọn sao cho tạo cảm giác mi hơi cong lên.

✨2. CHẢI MI THEO 3 PHẦN


 

Điều chỉnh lượng dung dịch mascara ở miệng của lọ đựng để dung dịch không bám thành cục ở phần ngọn của bàn chải. Khi chải mi, bạn hãy mở to mắt và chải từ gốc lên ngọn mi theo thứ tự sau: trước tiên chải phần lông mi ở giữa, tiếp theo dùng lượng còn lại chải phần lông mi ở đầu và đuôi mắt.

✨3. ĐỂ TẠO CẢM GIÁ LÔNG MI DÀI HƠN, HÃY DỰNG ĐỨNG BÀN CHẢI MASCARA VÀ CHẢI LẦN NỮA


 

Nếu dựng đứng bàn chải và chải giống như kéo mi lên thì trông mi có vẻ dài hơn. Đặc biệt, để không chải quá nhiều dung dịch mascara lên phần gốc và ngọn mi thì việc điều chỉnh lượng dung dịch là điều quan trọng. Bạn có thể chải dễ dàng bằng cách dựng đứng mascara và chạm nhẹ vào mi.

✨4. LÀM CONG MI BẰNG NGÓN TAY SAU KHI ĐÃ CHẢI MASCARA

Trong trường hợp mi cụp xuống quá nhiều, hãy làm cong mi lần nữa sau khi đã chải mascara. Nếu điều chỉnh mi bằng ngón tay sau khi đã chải mascara phân nửa thì có thể khiến mi cong nhẹ nhàng. Với trường hợp này, nếu dùng đồ bấm mi thì mi sẽ dính vào nhau và trông không được tự nhiên.

✨5. CHẢI MASCARA CẢ CHO MI DƯỚI

Khi trang điểm kiểu smoky hoặc gắn mi giả, nếu chải mascara cả cho mi dưới thì hiệu quả nhấn mạnh vào đôi mắt sẽ càng cao. Cách làm: dùng phần đầu của bàn chải lấy một lượng ít dung dịch mascara và dựng đứng lên rồi chải theo đường lông mi mọc.

⭐VÀ 3 ƯU ĐIỂM ĐẶC BIỆT KHI BẠN SỬ DỤNG MASCARA HỮU CƠ

✨Tô điểm cho đôi mắt thêm phần lấp lánh tự nhiên bằng Mascara hữu cơ với màu sắc từ các chiết xuất thực vật giúp làm đôi mi dài và dầy hơn, tạo độ cong tự nhiên cho mi. Tạo nên ánh nhìn sắc sảo và quyến rũ.

✨Chất tạo màng chiết xuất từ thực vật bao phủ bên ngoài giúp cho hàng lông mi không bị lem khi tiếp xúc với nước, mồ hôi hoặc dụi mắt.

✨Thành phần dầu thực vật kích thích thích mọc dài mi, nuôi dưỡng hàng mi khỏe mạnh tự nhiên.

📱 Tìm hiểu thêm sp tại website: https://naturaglace.com.vn/long-volume-mascara-mascara...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)