MẸO CHE KHUYẾT ĐIỂM CHO MÔI VỚI SON NATURAGLACÉ

Viết bởi Admin naturaglace, Ngày 23/04/2021
MẸO CHE KHUYẾT ĐIỂM CHO MÔI VỚI SON NATURAGLACÉ

Đã đôi lần bạn bắt gặp một đôi môi hoàn hảo đâu đó trên màn ảnh hay những poster quảng cáo son môi đầy gợi cảm. Thật ra, để có được một đôi môi đẹp không tì vết không hề khó nếu bạn biết tìm loại tốt nhất để che bớt khuyết điểm của đôi môi

⭐TRƯỜNG HỢP 1: ĐÔI MÔI ĐẦY ĐẶN

Vì son môi màu đậm sẽ làm nổi bật đôi môi nên không thích hợp để sử dụng. Bạn nên dùng son kem màu da hoặc hồng da Liquid Rouge của naturaglacé gần với màu môi. Hãy làm nổi bật ưu điểm vốn có của đôi môi bằng cách tạo cho nó vẻ tự nhiên hơn là vẻ lấp lánh.

✨Tìm hiểu thêm sản phẩm tại: https://naturaglace.com.vn/liquid-rouge-05-son-nuoc-duong...

⭐TRƯỜNG HỢP 2: ĐÔI MÔI QUÁ MỎNG

Một đôi môi mỏng thường khiến cho gương mặt của bạn mất đi sự hài hoà, làm không ít các chị em đau đầu về điều này. Để tăng sức hút và cải thiện độ dày của môi, bạn có thể dùng chì kẻ môi có thể làm đôi môi mỏng nổi bật hơn nhưng đây là việc tương đối khó đối với người mới tập trang điểm. Do đó, bạn nên dùng son môi naturaglacé Moist Balm Rouge có chứa ngọc trai vì nó giúp đôi môi trông có vẻ đẩy đặn hơn.

– Thoa một lớp dưỡng môi không màu giúp làn môi trở nên mềm mại và tràn đầy sức sống.

– Hãy thoa son môi ngọc trai lên mối với trọng tâm là phần giữa môi sau khi tô son dưỡng. Khi thoa son, nhớ rằng phải “ăn gian” độ rộng của bờ môi bằng cách thoa tràn nhẹ ra khỏi đường viền môi và những đường viền đó cần phải đều nhau.

✨ Tìm hiểu thêm sản phẩm tại: https://naturaglace.com.vn/moist-balm-rouge

⭐TRƯỜNG HỢP 3 - MÔI CÓ ĐƯỜNG VIỀN KHÔNG RÕ RÀNG

Với đôi môi có đường viền mờ nhạt thì bạn không nên dùng son màu đậm mà nên chọn son bóng màu da Treatment Lip Oil là thích hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể vẽ đường viền hơi đậm ở khóe môi. Thông thường, khi thoa son bóng, người ta hay thoa ở giữa mối để tạo điểm nhấn, nhưng trong trường hợp này thì bạn nên thoa kéo dài đến khóe môi.

✨ Tìm hiểu thêm sản phẩm tại: https://naturaglace.com.vn/treatment-lip-oil-03-son-duong...

☘️naturaglacé phù hợp mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, da phụ nữ mang thai & mẹ bỉm sữa.

☘️naturaglacé mỹ phẩm hữu cơ vừa trang điểm vừa dưỡng da giúp bảo vệ da bạn khỏi tác động của môi trường & tối giản các bước trang điểm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)